Anh đã bỏ mẹ con em để chạy theo danh lợi

Giờ vì danh lợi, vì ích kỷ của bản thân mà anh lại bỏ rơi mẹ con em. Anh có biết thời gian qua em rất khổ, sống mà như chết không? Anh biết em yêu anh đến nhường nào mà. Nhưng rồi em cũng không bằng cái ghế danh lợi đó của anh.

Từ: Ba xa bất hạnh
Đã gửi: 23 Tháng Hai 2012 11:16 SA

Ông xã của em!

Em không biết vì sao mình chia tay, vì sao anh có thể bỏ rơi em nữa. Có lẽ vì hư danh, vì ích của bản thân anh chăng? Nhưng em buồn lắm ông xã à, em yêu anh bao nhiêu thì em lại buồn và đau khổ bấy nhiêu khi anh cứ đùa giỡn với tình cản chân thành của em. Vì sao chứ? Vì sao anh có thể bỏ rơi mẹ con em? Thời gian qua không có em bên anh, anh có được tốt đẹp như ngày hôm nay không anh?

Người em yêu, ông xã của em 6 năm trước đâu rồi hả anh? Ngày đó anh là con người rất bản lĩnh, rất trọng tình trọng nghĩa. Anh từng nói gì với em, anh còn nhớ không? Chỉ em là tốt, là hiểu anh nhất. Em đã chịu thiệt thòi, khổ sở vì anh nhiều rồi. Yêu anh, em có phải bằng nước mắt và tủi hơn không anh?

Em buồn lắm, vì phải mất đi niềm tin về một người mà em từng yêu, từng kính trọng. Em yêu anh, anh cũng có yêu em, mình đã có một đứa con là kết quả tình yêu của mình đúng không ông xã? Giờ vì danh lợi, vì ích kỷ của bản thân mà anh lại bỏ rơi mẹ con em. Anh có biết thời gian qua em rất khổ, sống mà như chết không? Anh biết em yêu anh đến nhường nào mà. Nhưng rồi em cũng không bằng cái ghế danh lợi đó của anh.

Mình đã có 6 năm thời gian sống với nhau và yêu nhau, nhưng anh có để ý không, những lúc vui vẻ, sung sướng thì có anh có em, nhưng lúc khó khăn, đau khổ thì chỉ mình em gồng gánh để chịu, để bước qua. Tại sao chứ anh? Tại sao anh yêu em mà không có một chút bản lĩnh để bảo vệ em, để cho em một niềm tin chứ?
Anh bỏ em mà không một lời nói, không một lý do. Mà đâu phải chỉ một lần này, nó đã lặp đi lặp lại rất nhiều rồi anh biết mà.

Mấy ngày qua em thấy anh buồn em cũng buồn và lo lắm. Nhưng thôi ông xã ơi, mình đã không thể đi chung con đường nữa. Anh đã không cần em, đã không còn yêu em, đã muốn vứt bỏ mẹ con em để được yêu vui, hạnh phúc bên danh lợi và hạnh phúc của anh thì anh hãy cố gắng lên. Anh bỏ em, nhưng em không bỏ anh đâu. Anh hết tình hết nghĩa, nhưng em vẫn giữ cái tình cái nghĩa với anh. Chúc anh vui.

Bà xã gửi ông xã 0705.

Theo vnexpress.net

Advertisements
Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: