Xin lỗi vì em đã không hiểu anh

Em biết rằng em đã tự đánh mất mình trong anh và đã đánh mất anh mãi mãi không gì có thể cứu vãn. Bây giờ em có giải thích, có xin lỗi thì cũng không thay đổi được gì vì lời đã thốt ra khó mà thu lại được, nhưng em cũng sẽ nói như tự giảm thiểu sự dày vò trong em.

Từ: Ga me
Đã gửi: 24 Tháng Hai 2012 7:38 CH

Anh thương yêu!

Giờ đây trong em tràn đầy sự hối hận, em đã làm tổn thương anh thật sự rồi. Dù hiện tại ít nhiều em cũng đang tổn thương vì những gì anh nói, nhưng có lẽ sự tổn thương của anh làm em tự trách mình vô cùng. Giá mà em kiềm chế được mình để em không thốt ra những lời không nên nói.

Hôm nay từng câu từng chữ anh thốt ra sau một ngày dài anh kiềm chế như từng mũi dao xé nát lòng em. Em biết rằng em đã tự đánh mất mình trong anh và đã đánh mất anh mãi mãi không gì có thể cứu vãn. Bây giờ em có giải thích, có xin lỗi thì cũng không thay đổi được gì vì lời đã thốt ra khó mà thu lại được, nhưng em cũng sẽ nói như tự giảm thiểu sự dày vò trong em.

Anh biết không? Thời gian gần đây công việc anh không thuận lợi, em thấy xót xa vô cùng. Cả tuần không gặp anh, em rất nhớ anh, chỉ mong được nhìn thấy và có nhiều thời gian ở bên anh nhưng em bị “người ta” áng ngữ mất rồi. Tự thân mình đâm ra giận rồi cáu tiết. Em nhắn tin trách hờn cũng chỉ mong anh giải thích, vuốt ve nhưng không ngờ lại tác dụng phụ làm anh đau như vậy.

Đúng anh vẫn là anh, em chưa hiểu hết về con người của anh. Em chỉ biết nhìn, biết thương mà không biết hiểu, điều cần thiết để gắn kết con người lại với nhau mà em không có được. Em đã không chịu hiểu, không cảm thông mà chỉ biết trách và giận. Cảm giác của em hiện tại chỉ muốn chết đi cho xong, cảm giác này chưa từng có trong đời anh có biết không?

Em rất xin lỗi anh về tất cả. Hãy tha lỗi cho em, dù cả cuộc đời này chúng ta sẽ không thể gặp nhau nhưng em mong anh hãy bỏ qua hết sai xót của em. Mới ngày nào em còn chúc cho chúng ta có cuộc sống về sau này được như “cầu vòng sau mưa” mà giờ đây em biết không thể nào em có được giây phút bình yên nữa rồi. Sự dày vò này không biết sẽ theo em đến khi nào. Em cầu chúc cho anh thành công trên mọi nẻo đường. Em yêu anh!

Theo vnexpress

Advertisements
Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: